Giới thiệu về Hapackco

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dây chuyển sản xuất tiên tiến luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm

  • Yêu cầu về chất lượng
  • Yêu cầu về kích thước
  • Yêu cầu về loại giấy, loại sóng
  • Yêu cầu về thời gian cấp hàng

Với mục tiêu hướng đến xuất khẩu, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm bao bì đóng gói với chất lượng cao và giá cả tốt nhất

Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và nhân công lành nghề.. tất cả đều nhằm tạo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng, thời gian cam kết và giá cả phù hợp nhất.

Với phương châm PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU, Hapackco không nỗ lực, phát triển để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng vì khách hàng chính là yếu tố quyết đến sự thành công của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Hapackco Video

Với mục tiêu hướng đến xuất khẩu, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm bao bì đóng gói với chất lượng cao

Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và nhân công lành nghề.

Tầm nhìn chiến lược

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thùng carton số 1 Việt Nam và hướng tới xuất khẩu ra toàn thế giới, Hapackco không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh cao cả

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm thùng carton chất lượng, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, bảo vệ môi trường

Giá trị cốt lõi

Hapackco không ngừng nỗ lực, phát triển để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng vì khách hàng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của chúng tôi.

Bạn cần giải đáp hoặc tư vấn

Hotline: 0967 569 588

Vui lòng liên hệ đội ngũ kỹ thuật viên của Hapackco. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng sản phẩm tốt

Hapackco luôn lựa chọn những chất liệu giấy tốt nhất, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
Hiện nay các chất liệu giấy làm giấy carton chúng tôi đều nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan và một số xưởng uy tín trong nước để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Mẫu mã đa dạng

Thùng carton của Hapackco luôn đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Từ sản phẩm thùng carton thông thường đến carton đi bay, carton xuất khẩu...
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm theo mẫu mã yêu cầu của khách hàng để giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Giá thành hợp lý

Carton tại Hapackco có mức giá thành vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Đặc biệt mức giá của chúng tôi sẽ có chiết khấu hấp dẫn cho mỗi đối tượng khách hàng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Hapackco có kiến thức sâu rộng về ngành carton đồng thời có tình yêu đối với bao bì carton. Chính vì vậy họ luôn nhiệt tình và tôn trong khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để các nhân viên không ngừng nỗ lực vươn lên.

Ý kiến Khách hàng

Đối tác - Khách hàng