Ưu điểm của thùng carton

23/01/2019 - Hapacko Admin

Với 6 ưu điểm nổi bật nhất của thùng carton sẽ giúp bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn trong cuộc sống đồng thời sáng tạo từ carton nhiều hơn.

Nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng

Thùng Carton là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay. Hiện nay phổ biến là thùng Carton 5 lớp và 3 lớp, nhiều trường hợp người ta cũng sẽ sử dụng thùng Carton 7 lớp.

Tất cả các sản phẩm thùng Carton đều có rất nhiều những ưu điểm. Tiêu biểu trong những ưu điểm đó chính là tính nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng.

Thùng Carton khi được thiết kế xong sẽ mang đi cắt theo mặt giấy phẳng. Sau đó được ghép thành những thùng Carton.

Khi không dùng đóng gói sản phẩm thì thùng Carton có thể trải thành mặt phẳng. Để dễ dàng cất giữ cũng như thuận lợi trong vận chuyển.  Như vậy sẽ vô cũng tiện lợi và linh hoạt trong sử dụng.

Ưu điểm của thùng carton linh hoạt
Ưu điểm của thùng carton linh hoạt

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt, uốn theo ý muốn

Carton trước khi trở thành thùng Carton thì chúng tồn tại dưới dạng tấm Carton với mức trọng lượng rất nhẹ. Sau đó chúng ta sử dụng các công cụ để cắt, uốn thành những chiếc thùng Carton theo đúng ý muốn của khách hàng.

Thùng carton là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật.  Trọng lượng nhẹ cũng chính là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích sản phẩm này.

Trong lượng của carton chỉ khoảng vài trăm gram cho 1 thùng. Những sản phẩm lớn và có độ cứng mới lên tới 1 kg- 2kg.

Hơn nữa sản phẩm được sản xuất từ giấy carton nên sẽ rất nhẹ giúp khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển đi lại.

Chịu được lực nén và độ bục tốt

Trong Carton có tổng cộng 4 loại sóng giấy cơ bản, mỗi loại lại có tính chất riêng. Cụ thể sóng cao có thể chịu được lực nén bởi nó giúp cản phân tán lực tác động lên bề mặt thùng. Các loại sóng thấp có tác dụng chống bục bởi tính chất của thùng Carton với những sóng giấy thấp thì sẽ chịu được lực xuyên thủng cao. Và tùy theo sản phẩm mà khách hàng chọn loại sóng phù hợp. Để thùng Carton có cả hai tính chất thì chúng ta có thể ghép 2 lớp sóng kết hợp với  nhau.

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Hiện nay có rất nhiều loại thùng Carton khác nhau làm cho thị trường thùng Carton ngày càng trở nên phong phú hơn. Cụ thể bao bì Carton có các mẫu thùng như: thùng Carton nắp đậy toàn phần, Carton thường, Carton âm dương, Carton bế, Carton nắp dời… Khách hàng có thể chọn lựa một kiểu dáng thùng Carton ohuf hợp với sản phẩm của mình nhất.

Phong phú màu sắc, in ấn

Thùng Carton được làm từ chất liệu giấy nên sẽ có thể đa dạng màu sắc cũng như đa dạng về in ấn. Khách hàng có thể thiết kế mẫu cần in chúng tôi sẽ giúp bạn in lên trên thùng Carton đó. Theo mẫu khách hàng muốn in giúp mang thông tin sản phẩm đến với các khách hàng cũng như tạo sự đặc trưng riêng của mỗi thương hiệu.

Dễ dàng sửa chữa thay đổi hình dáng ban đầu

Với chất liệu là bìa giấy Carton thì thùng Carton rất dễ dàng có thể sửa chữa khi cắt sai hoặc sửa chữa một cách dễ dàng.

Có thể nói đây chính là một trong những ưu điểm mà những sản phẩm bao bì khác không có. Người sử dụng có thể dùng dao, kéo để chỉnh sửa lại hình dáng của thùng carton theo ý muốn.

Giá thành rẻ

Hiện nay, các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường đều có giá thành rất cao. Điều này rất ảnh hưởng đến doanh thu cũng như hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Tuy nhiên với bao bì carton vấn điều đó hoàn toàn được giải quyết. Bởi giá thành của sản phẩm thùng carton rất rẻ so với những bao bì khác. Chỉ với từ 1000đ là bạn đã mua được thùng carton.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:

Công ty TNHH Hapackco

Website: https://hapackco.com/

Hotline: 0967.569.588

Ưu điểm của thùng carton
5 (100%) 1 vote

Bình luận | Comments

* - Những trường bắt buộc nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác - Khách hàng