Những khả năng phi thường của thùng carton cũ mà bạn chưa biết!

21/02/2019 - Hapacko Admin

Bạn chưa hề biết về khả năng phi thường của thùng carton cũ? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều bạn chưa biết về khả năng phi thường này của carton cũ trong bài viết sau đây

Thùng carton là sản phẩm được sử dụng quá đa dạng và phổ biến trong đời sống hiện nay. Và những thùng carton này có thể tái sử dụng để tiết kiệm hơn về mặt chi phí cho mọi người. Tuy nhiên thùng carton cũ có thể làm được nhiều hơn những gì bạn tưởng tưởng cho cuộc sống này. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó trong bài viết khả năng phi thường của thùng carton cũ dưới đây.

1. Tổng quan về thùng carton cũ

1.1 Khái niệm

 • Thùng carton cũ là sản phẩm thùng carton đã được sử dụng qua ít nhất là một lần. Sau đó được giữ lại để đóng gói những sản phẩm khác. Thùng carton có thể được  sử dụng lại rất nhiều lần.
 • Đền khi thùng đã cũ hoặc bị rách thì chúng ta vẫn có thể cắt chúng thành các miếng nhỏ. Sau đó tiến hành làm tấm lót hàng khi đóng gói.
Thùng carton cũ là gì?
Thùng carton cũ là gì?
 • Sau khi chúng đã khó hoặc không sử dụng được nữa thì chúng sẽ được gom lại. Sau đó mang đến những nhà máy tái chế giấy.

1.2 Các loại carton cũ

 • Nhìn chung carton cũ cũng như carton thông thường, chúng có rất nhiều loại. Cụ thể gồm: carton thông thường, carton âm dương, carton bế…
 • Ngoài ra chúng ta cũng có thể  chia chúng theo số lớn với carton 2 lớp, carton 3 lớp, carton 5 lớp, carton 7 lớp và carton 9 lớp(dòng này rất hiếm thấy).
Các loại thùng carton cũ
Các loại thùng carton cũ
 • Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng carton cũ tăng lên rất nhiều nên nhiều đơn vị sẽ thu gom carton cũ sau đó phân loại chúng và mang bán lại cho những người cần dùng.

2. Khả năng phi thường của carton cũ

Những thùng carton cũ, hộp carton cũ có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều những giá trị phi thường mà mọi người không hề biết.

2.1 Có thể sử dụng lại nhiều lần

 • Không sai! Thùng carton cũ có thể được mang phân loại sau đó sử dụng lại. Có rất nhiều cách tái sử dụng thùng carton.
 • Sử dụng chúng để đóng gói hàng vận chuyển, đóng gói hàng lưu trữ hoặc làm tấm lót trong việc đóng gói hàng hóa.

2.2 Có thể tái chế

Các thùng carton khi không cần sử dụng có thể gom lại và tái chế dưới nhiều cách khác nhau.

 • Thứ nhất, chúng ta có thể gom lại và mang đến các nhà máy tái chế giấy để sản xuất thành giấy cuộn và sau đó là sản xuất ra thùng carton mới.
Thùng carton cũ tái chế
Thùng carton cũ tái chế
 • Thứ hai, ngoài việc tái chế thành giấy mới thì chúng ta có thể biến chúng thành những sản phẩm khác. Cụ thể như thành giá sách, khung ảnh, đồ chơi cho các bé…
 • Thứ ba, chúng ta có thể nghiền nát carton rồi tạo thành các sản phẩm chất carton như đồ trang trí, chậu hoa…

2.3 Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

 • Trong một số trường hợp thì người dùng nên sử dụng thùng carton để tiết kiệm chi phí. Điển hình là thùng carton chuyển nhà, nhiều đơn vị đã chuyên thu gom các thùng carton cũ để phục vụ nhu cầu này.
Thùng carton cũ tiết kiệm chi phí
Thùng carton cũ tiết kiệm chi phí
 • Khi sử dụng thùng carton cũ thì chi phí mua thùng có thể giảm xuống 50% hoặc 75%. Nhờ đó chúng ta tiết kiệm được một khoản lớn tiền.

2.4 Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng lại carton sẽ giúp lượng rác hàng năm trên thế giới giảm xuống đáng kể. Nhờ đó sẽ giúp chúng ta bảo vệ môi trường sạch sẽ hơn, góp phần tạo cảnh quan đẹp hơn.

Thùng carton cũ bảo vệ môi trường
Thùng carton cũ bảo vệ môi trường

3. Địa chỉ thu mua và cung cấp thùng carton cũ tại Hà Nội

3.1 Tình hình thị trường carton cũ hiện nay

 • Có thể nói thị trường thùng carton cũ hiện nay vô cùng cùng sôi động. Nhu cầu người sử dụng carton đựng đó, vận chuyển với số lượng ít tăng cao nên có thể nói cầu của thị trường này rất lớn.
 • Cầu lớn thì cung sẽ ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Từ đó đã có rất nhiều những cái tên nổi nên nhờ thu mua hoặc cung cấp thùng carton cũ. Điển hình là những cái tên bán thùng carton cũ Gò Vấp, bán thùng carton cũ quận 10, thùng carton cũ quận 12, cửa hàng thùng carton cũ 107 Đào Tấn…
Thùng carton cũ trên thị trường
Thùng carton cũ trên thị trường
 • Tuy nhiên, một số những cái tên trên đã dần không còn hoạt động nữa. Đặc biệt hơn là những khách hàng cần tìm những địa chỉ ổn định và uy tín. Nhất là tại thị trường Hà Nội.

3.2 Địa chỉ thu mua và bán thùng carton cũ Hà Nội

 • Hiện nay tại Hà Nội cũng có rất nhiều những đơn vị thu mua cũng như cung cấp các sản phẩm thùng carton, hộp carton cũ. Tuy nhiên địa chỉ nào uy tín là câu hỏi khó tìm lời giải đáp của tất cả mọi người.
 • Hapackco của chúng tôi là đơn vị mới. Tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm. Chính vì vậy chúng tôi đã mở rộng kinh doanh mảng thu mua và cung cấp thùng carton cũ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại khu vực Hà Nội và các khu vực bên cạnh.
Thùng carton cũ hapackco
Thùng carton cũ Hapackco
 • Chúng tôi có nhiều những kích thước thùng carton cũ để khách hàng lựa chọn. Kiểu dáng cũng khá nhiều sự lựa chọn để khách hàng có thể đóng gói nhiều sản phẩm tốt nhất.
 • Các sản phẩm có chúng tôi với độ mới cũ khác nhau nên mới giá sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ báo giá thùng carton cũ trực tiếp cho khách hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm carton mới rất đa dạng. Khách hàng cần số lượng lớn nhỏ chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về thùng carton cũ từ Hapackco. Mong rằng mọi người đã có những thông tin cơ bản nhất về thùng carton cũ và sẽ tăng cường sử dụng thùng carton cũ. Từ đó góp phần giúp kinh tế xã hội tiết kiệm hơn.

Những khả năng phi thường của thùng carton cũ mà bạn chưa biết!
4.3 (86.67%) 6 votes

Bình luận | Comments

* - Những trường bắt buộc nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác - Khách hàng